Udemy

Tự hướng nghiệp dành cho học sinh cấp 3

Bước đi đầu tiên trong hành trình phát triển nghề nghiệp và làm chủ cuộc đời của một bạn trẻ
Free tutorial
Rating: 4.5 out of 5 (315 ratings)
2,442 students
1hr 10min of on-demand video
Vietnamese

Hiểu về bản thân để có thể đưa ra quyết định chọn nghề nghiệp tương lai
Chọn được hướng đi phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT
Khám phá những tiêu chí giúp chọn lựa ngành/nghề phù hợp
Khám phá những cách thức tìm hiểu về thị trường lao động, thị trường đào tạo

Requirements

  • Ai cũng có thể học và hoàn thành
  • Chỉ cần bạn chủ động và kiên trì làm từng bước một

Description

Khóa học ngắn Tự hướng nghiệp giúp bạn xác định được sở thích nghề nghiệp, khả năng của bản thân và trả lời các băn khoăn làm bạn đau đầu vào những năm cấp 3 như "Làm nghề gì?", "Học ngành nào?", "Trường ở đâu?". Doanh nghiệp xã hội Sông An và đội ngũ chuyên gia muốn trao cho các bạn những kiến thức khoa học và các công cụ thiết thực để bạn tự tìm ra câu trả lời.

Chúng tôi tự tin đoan chắc rằng khi các bạn làm theo các bước trong khóa học một cách nghiêm túc, các bạn sẽ tìm ra được một câu trả lời cho bản thân – có thể không hoàn toàn phù hợp 100% như mong muốn, nhưng tối thiểu các bạn sẽ có một câu trả lời tốt hơn rất nhiều so với việc nhắm mắt nghe theo lời khuyên ai đó để điền đại vào hồ sơ.

Vì khóa học này dành cho các bạn trẻ dưới 18 tuổi, Udemy yêu cầu các bạn sử dụng tài khoản của cha mẹ hoặc người giám hộ để theo học. Vậy nên, các bạn hãy nhờ cha mẹ hoặc người giám hộ dùng thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản trên Udemy và hỗ trợ các bạn trong quá trình tự hướng nghiệp cho bản thân nhé. Sông An đề nghị bạn tham khảo về cách thức đăng ký bằng tiếng Việt trên Udemy trong đường dẫn ở cuối video giới thiệu khóa học.

Với các bạn đăng ký học cá nhân hoặc theo nhóm, Sông An sẽ có những phần quà hấp dẫn dành tặng các bạn trong lộ trình học để tiếp thêm động lực cho các bạn trên hành trình tự làm chủ cuộc đời mình.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu hành trình cùng với chúng tôi nào?

Who this course is for:

  • Học sinh cấp 3 (THPT)
  • Học sinh quan tâm đến việc hướng nghiệp và lựa chọn ngành học trong tương lai

Instructor

Tiên phong trong giáo dục và tư vấn hướng nghiệp ở Việt Nam
Hướng Nghiệp Sông An
  • 4.6 Instructor Rating
  • 340 Reviews
  • 2,511 Students
  • 2 Courses

TẠI SAO SÔNG AN RA ĐỜI?

Để người học và người lao động TỰ CHỦ trên hành trình phát triển nghề nghiệp, Sông An cung cấp mô hình dịch vụ hướng nghiệp khoa học, bằng cách phát triển hệ sinh thái đa chủ thể với mạng lưới chuyên viên hướng nghiệp được đào tạo bài bản lớn nhất Việt Nam.

CHUYÊN GIA HƯỚNG NGHIỆP PHOENIX HO (HỒ PHỤNG HOÀNG)

- Trưởng đại diện hội APCDA (Asia Pacific Career Development Association – Hội chuyên nghiệp Phát triển nghề nghiệp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương) tại Việt Nam.

- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn, tư vấn hướng nghiệp, quản lý và giáo dục hướng nghiệp. Cộng tác với các đối tác uy tín như các trường Đại học (FUV, RMIT, BUV, UTS Insearch, Văn Lang,…), các đơn vị tư vấn/đào tạo (GPA, SET,…), tổ chức phi chính phủ (VVOB, VinaCapital Foundation), hay Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam VTV7.

- Thạc sĩ tham vấn, chuyên ngành Phát triển nghề nghiệp, Đại học Santa Clara, Hoa Kỳ. Thạc sĩ Quản trị giáo dục, Đại học RMIT, Úc.

THẦY KIỀU TRÍ HÒA

- Phụ trách phòng Tham vấn học đường (thiết kế - điều phối chương trình dạy kỹ năng sống trong trường, bao gồm hướng nghiệp - tuyển sinh) tại trường THPT Bình Hưng Hòa.

- Giáo viên bộ môn hóa cấp 2, 3, luyện thi Đại học - tại các trung tâm luyện thi, trường THPT Bình Hưng Hòa…

- Cử nhân Hóa học (2010), cử nhân Tâm lý học (2019), chứng chỉ chuyên viên Hướng nghiệp (2019)


Top companies trust Udemy

Get your team access to Udemy's top 25,000+ courses